LONGBIEN MARATHON 2022

SAVE THE DATE: OCTOBER 30, 2022

ĐĂNG KÝ NGAYDANH SÁCH VĐV

#strongertogether #lbm22 #longbienmarathon

Longbien Marathon là giải chạy thường niên được tổ chức năm thứ 6 tại Hà Nội. Là một trong những giải chạy Marathon lớn nhất Việt Nam, Longbien Marathon 2022 hướng tới phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam và đưa giải chạy thành điểm hẹn thường niên cho các vận động viên.

Với mong muốn cộng đồng chạy bộ phong trào và chuyên nghiệp có thể sớm trở lại đường đua, cùng nhau chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, sẽ sớm khoẻ lại sau đại dịch Covid-19, Longbien Marathon 2022 đã lựa chọn #strongertogether làm khẩu hiệu cho mùa giải năm nay. Chúng tôi kỳ vọng mỗi Vận động viên đều trở thành một chiến binh – sở hữu sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất bền bỉ, dẻo dai và mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn mà dịch bệnh để lại.
Trên tinh thần này, BTC Longbien Marathon 2022 đặt mục tiêu 3.000 người sẽ hoàn thành cự ly Full Marathon, 500 Vận động viên Marathon sẽ đạt thành tích về đích dưới 4h (Sub4). Chúng tôi hi vọng mùa giải thứ 6 này sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào thể thao tại Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Longbien Marathon là thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc Tế (AIMS). Các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS.

ALL FOR MARATHONERS

Đường chạy đạt chuẩn quốc tế

 • Đường chạy được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS
 • Kết quả tại Longbien Marathon có thể dùng để đăng kí những giải chạy quốc tế
 • Cung đường đẹp, được tối ưu hóa để VĐV đạt được PRs tốt nhất

Hỗ trợ đăng ký tham gia các giải đấu quốc tế

Các VĐV hoàn thành cự ly Marathon sẽ được hỗ trợ đăng kí xét tuyển/ thủ tục visa tham gia Boston Marathon hoặc những giải chạy quốc tế khác

Tặng 5 cặp vé khứ hồi tham gia Boston Marathon

Top 1 VĐV đạt chuẩn Boston Marathon của từng nhóm tuổi sẽ được tặng 01 cặp vé khứ hồi tham dự Boston Marathon.

Gel năng lượng cho VĐV Marathon

Mọi VĐV cự ly Marathon sẽ được cung cấp gel năng lượng trước ngày chạy

Giải thưởng tiền mặt

Giải thưởng tiền mặt cho những VĐV top 3 nam/nữ cự ly Marathon

Tặng vé mùa giải kế tiếp

Những VĐV đạt giải sẽ nhận được ngay một BIB cự ly bất kỳ cho mùa giải năm sau

KỶ LỤC HIỆN TẠI

Marathon 42.195KM

Lê Quang Hòa

2:36:59

Longbien Marathon 2019

Half Marathon 21.1 KM

Phạm Tiến Sản

01:17:00

Longbien Marathon 2019

Breaking 10K

Lê Tiến Long

0:36:36

Longbien Marathon 2019

Milestone 5K

Lê Anh Hào

00:16:53

Longbien Marathon 2020

THÔNG TIN CỰ LY

FULL MARATHON

42.195 KM

Một cự ly mà chỉ dưới 5% dân số trên toàn thế giới vượt qua được. Bạn chắc chắn muốn nằm trong số những người này chứ? Thật tuyệt vời khi bạn vượt qua được thử thách này!

HALF MARATHON

21.1KM

Một cự ly đáng để suy nghĩ, bởi đó là một mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện của bạn, Bạn cần vượt qua nó để tiến xa hơn!

BREAKING 10K

10 KM

Đâu có khó khăn gì đâu, như một bài tập chạy hằng ngày của Bạn và có thêm các người Bạn mới chạy cùng, cổ vũ chúng ta.

MILESTONE 5K

5 KM

Ồ quá dễ! Bạn có thể chưa từng chạy bộ hoặc chỉ mới chạy. Hãy tham gia ngay để hiểu được phần nào tại sao Chạy Bộ lại hấp dẫn mọi người đến thế.

ĐƯỜNG CHẠY DỰ KIẾN

42.195KM

Download GPX

BẢNG GIÁ

Early Bird
SOLD OUT
Full Marathon: 1.099.000 ₫
Half Marathon: 999.000 ₫
Breaking 10K: 599.000 ₫
Milestone 5K: 549.000 ₫
Standard
7/3 - 15/8
Full Marathon: 1.359.000 ₫
Half Marathon: 1.259.000 ₫
Breaking 10K: 699.000 ₫
Milestone 5K: 599.000 ₫
Late
16/8 - 18/9
Full Marathon: 1.859.000 ₫
Half Marathon: 1.759.000 ₫
Breaking 10K: 1.199.000 ₫
Milestone 5K: 1.099.000 ₫

* Lệ phí: tính tại thời điểm VĐV thanh toán

ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI CHO CÁC NHÓM

Rising Club

30+ thành viên

 • Giảm 5% trên giá vé hiện hành

Titanium Club

50+ thành viên

 • Giảm 15% trên giá vé hiện hành
 • Gói Challenge trị giá 15 triệu đồng

Gold Club

100+ thành viên

 • Giảm 22% trên giá vé hiện hành
 • Gói Challenge trị giá 20 triệu đồng
 • PR nhóm cùng giải đấu trên 01 đầu báo uy tín

Platinum Club

200+ thành viên

 • Giảm 30% trên giá vé hiện hành
 • Gói Challenge trị giá 30 triệu đồng
 • PR nhóm cùng giải đấu trên 01 đầu báo uy tín
 • Nhân sự hỗ trợ riêng cho nhóm
 • Thẻ Media chụp ảnh, quay phim tại sự kiện

Diamond Club

300+ thành viên

 • Giảm 35% trên giá vé hiện hành
 • Gói Challenge trị giá 30 triệu đồng
 • PR nhóm cùng giải đấu trên 01 đầu báo uy tín
 • Nhân sự hỗ trợ riêng cho nhóm
 • Thẻ Media chụp ảnh, quay phim tại sự kiện
 • Backdrop riêng cho nhóm tại khu vực tổ chức

Đồng thời áp dụng: In tên nhóm lên BIB, trên backdrop các nhóm nổi bật &
truyền thông trên fanpage của Longbien Marathon

Thời gian áp dụng: Từ giai đoạn Super Early Bird

Chính sách giảm giá chỉ áp dụng cho một thanh toán cùng nhau duy nhất, không cộng dồn nhiều giao dịch để hưởng ưu đãi.

Trưởng nhóm vui lòng liên hệ trực tiếp BTC để nhận thêm thông tin chi tiết

RACE KIT

Các VĐV hoàn thành cự ly trong thời gian giới hạn (Cut of time) sẽ nhận được huy chương tại vạch đích

Đối với VĐV hoàn thành cự ly Full Marathon trong thời gian giới hạn sẽ nhận được 1 áo finisher

 

TỪ THIỆN

Tổng giá trị hiện kim và hiện vật Longbien Marathon đã đóng góp cho các Quỹ hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong chiến dịch ủng hộ đồng bào miền Trung

350,000,000
tiền mặt
50,000,000
tổng giá trị hiện vật đóng góp

NHÀ TÀI TRỢ

Các nhà tài trợ, đối tác đồng hành cùng Longbien Marathon 2021

ĐIỀU LỆ GIẢI ĐẤU

Điều 1: Xác nhận miễn trừ trách nhiệm

 • Tôi hiểu rằng chạy bộ là một hoạt động tiềm ẩn nhiều rủi ro với sức khỏe cá nhân Tôi nếu không chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng trước khi tham gia Sự kiện. Theo Điều kiện Tham gia Sự kiện ở Điều 2 dưới đây, Tôi tuyên bố đã luyện tập đủ cho sự kiện này và không nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu bệnh tật, chấn thương hoặc bất ổn về thể chất nào có thể gây ra thương tích hoặc tử vong cho Tôi trong khi tham dự Sự kiện.
 • Trong trường hợp Tôi nhận ra một vấn đề về sức khoẻ cá nhân nào, bị ốm hoặc bị thương trước khi hoặc trong khi diễn ra Sự kiện, tôi sẽ ngay lập tức rút khỏi Sự kiện.
 • Tôi đồng ý tuyệt đối tuân thủ mọi quyết định của Ban Tổ chức Sự kiện về tình trạng sức khỏe và khả năng của Tôi khi tham gia Sự kiện để hoàn thành Sự kiện một cách an toàn.
 • Tôi hoàn toàn hiểu, lường trước được và chấp nhận tất cả những rủi ro liên quan đến Sự kiện, bao gồm nhưng không giới hạn ở, chấn thương nhẹ, chấn thương nghiêm trọng, chấn thương do trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và tử vong.
 • Tôi hoàn toàn hiểu bất kỳ rủi ro nào xảy ra với Tôi khi tham gia Sự kiện là nằm ngoài mong muốn và sự kiểm soát của Ban Tổ chức Sự kiện. Tôi cam đoan tự chịu trách nhiệm đối với mọi rủi ro nêu trên và không yêu cầu bồi thường hoặc yêu cầu trách nhiệm pháp lý đối với Ban Tổ chức Sự kiện, bất kỳ thành viên nào trong Ban Tổ chức Sự kiện, tình nguyện viên, nhà tài trợ, Câu lạc bộ Marathon SVC-LB và thành viên, Trung tâm Văn Hóa – Thông tin Thể thao Quận Long Biên và nhân viên, cho bất kỳ rủi ro nào xảy ra với Tôi khi tham gia Sự kiện.
 • Tôi đồng ý rằng nếu Tôi cần được trợ giúp về y tế, Ban Tổ chức Sự kiện sẽ cố gắng tốt nhất trong khả năng có thể để thu xếp trợ giúp y tế và vận chuyển Tôi đi cấp cứu nếu Ban Tổ chức Sự kiện thấy cần thiết; và Tôi chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí liên quan.
 • Tôi, chính Tôi hoặc bất cứ ai có quyền thay mặt Tôi, đồng ý miễn trách nhiệm và không gây thiệt hại cho Ban Tổ chức Sự kiện, bất kỳ thành viên nào trong Ban Tổ chức Sự kiện, tình nguyện viên, nhà tài trợ, Câu lạc bộ Marathon SVC-LB và thành viên, chính quyền, Trung tâm Văn Hóa – Thông tin Thể thao Quận Long Biên và nhân viên khỏi bất kỳ hành vi sai trái, thiệt hại, tổn thất, chi phí, khiếu nại, các yêu cầu bồi thường, đòi quyền lợi hoặc các tranh chấp dưới bất kỳ hình thức nào, do Tôi thực hiện, hoặc được thực hiện thay cho Tôi hoặc bất kỳ ai, liên quan đến bất kỳ thương tích, mất mát, hư hại hoặc tử vong xảy ra với Tôi hoặc với tài sản của Tôi khi tham gia Sự kiện.
 • Tôi đồng ý cho Ban Tổ chức quay phim, chụp ảnh, phát sóng, tường thuật trực tiếp hoặc gián tiếp về Tôi và các hoạt động của Tôi trong quá trình tham gia Sự kiện mà không phải trả phí hoặc đền bù. Tôi đồng ý rằng bất kỳ hình ảnh, phim hoặc các dữ liệu truyền thông đa phương tiện có hình ảnh của Tôi đều là tài sản trí tuệ do Ban Tổ chức tạo ra và thuộc sở hữu của và chỉ của Ban Tổ chức và do Ban Tổ chức toàn quyền định đoạt trong phạm vi cho phép của pháp luật.
 • Tôi đồng ý cho Ban Tổ chức sử dụng tên, thông tin cá nhân đã cung cấp cho Ban Tổ chức, kết quả Sự kiện cho bất kỳ mục đích hợp pháp nào bởi Ban Tổ chức sự kiện mà không phải trả phí hoặc đền bù.
 • Tôi đồng ý tuân theo tất cả các điều kiện và nội quy của Sự kiện và những chỉ dẫn của Ban Tổ chức, thành viên Ban Tổ chức và tình nguyện viên của Sự kiện đưa ra tùy từng thời điểm.
 • Tôi đồng ý rằng Ban Tổ chức Sự kiện có thể thay đổi đường chạy so với nội dung quảng cáo mà không cần thông báo trước nếu Ban Tổ chức Sự kiện thấy việc này là cần thiết. Tôi cũng hiểu và đồng ý rằng Ban Tổ chức Sự kiện có thể huỷ Sự kiện mà không cần báo trước do các điều kiện bất khả kháng liên quan đến thời tiết, các hoạt động chính trị, khủng bố, và những sự kiện tương tự. Trong các trường hợp như vậy, Tôi đồng ý và chấp nhận rằng lệ phí tham dự Sự kiện của Tôi có thể sẽ không được hoàn lại.
 • Tôi cam kết số báo danh tham dự (hay còn gọi là số bib) chỉ được sử dụng bởi Người chạy có Thông tin ở phần đầu của Đơn Đăng ký này. Nếu phát hiện số báo danh bị sử dụng trái phép, Tôi hiểu và chấp nhận rằng Ban Tổ chức có toàn quyền loại kết quả và từ chối giải quyết mọi khiếu nại liên quan. Tôi cũng hiểu và chấp nhận rằng Ban Tổ chức không có bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào đối với người chạy trái phép. Trong trường hợp số báo danh được sử dụng trái phép, Tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm do người sử dụng trái phép số báo danh gây ra cho các cá nhân, tổ chức liên quan đến Sự kiện.
 • Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các Điều kiện Tham gia Sự kiện (Điều 2) và Các Quy định Khi Tham gia Sự kiện (Điều 3) do Ban Tổ chức đưa ra như dưới đây:

Điều 2: Điều kiện tham gia

 • Người chạy phải chứng minh được mình đã đủ 18 tuổi, đảm bảo có đầy đủ năng lực pháp lý để hoàn tất đăng ký tham dự giải chạy, bao gồm nhưng không giới hạn ở, quyền sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán các lệ phí tham gia Sự kiện.
 • Nếu Người chạy dưới 18 tuổi hoặc là người mất năng lực hành vi dân sự, Người chạy phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp thay mặt Người chạy đồng ý với các điều khoản và điều kiện được áp dụng như nhau đối với tất cả những người đăng ký khác.
 • Lệ phí tham gia Sự kiện sẽ không được hoàn lại trong trường hợp sự kiện bị hủy vì bất kỳ lý do gì.
 • Sau khi việc đăng ký được xử lý hợp lệ, Ban Tổ chức sẽ không hoàn lại phí đăng ký cho Người chạy vì bất cứ lý do gì.
 • Người chạy đồng ý với mọi quyết định của Ban Tổ chức liên quan đến an ninh hệ thống trực tuyến và cam kết không bằng mọi hình thức phá hoại hệ thống này. Nếu phát hiện, nghi ngờ, Ban Tổ chức Sự kiện có toàn quyền hủy bỏ tư cách Người chạy mà không cần báo trước. Quyết định của Ban Tổ chức có hiệu lực cuối cùng.

Điều 3: Các quy định khi tham gia sự kiện

 • Người chạy bị cấm sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn khi thi đấu (doping).
 • Người chạy không được phép sử dụng trong xe đạp, ván trượt, xe đẩy em bé, các loại giày trượt, động vật, hoặc các phương tiện cơ giới khác trong Sự kiện.
 • Người chạy phải tuyệt đối chấp hành Luật An toàn Giao thông đường bộ, các hướng dẫn, chỉ dẫn của Ban Tổ chức, chính quyền địa phương và tình nguyện viên Sự kiện về đường chạy.
 • Chạy đường dài là một hoạt động tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không tập luyện kỹ lưỡng và không đủ điều kiện sức khỏe. Người chạy cần phải biết được giới hạn sức khỏe của mình và có nhận thức đầy đủ về việc phải tạm ngừng các hoạt động thể chất trước khi bị ốm hoặc bị thương.
 • Người chạy cần biết về các rủi ro không thể loại bỏ hoàn toàn khỏi sự kiện, bao gồm nhưng không giới hạn ở, chấn thương nhẹ, chấn thương nghiêm trọng, chấn thương do trượt chân hay té ngã, va chạm với người khác, ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, các điều kiện của đường chạy và tử vong.
 • Nếu vì một vài lý do mà Người chạy không thể tham gia chạy với tốc độ và cự ly theo yêu cầu, Ban Tổ chức có toàn quyền hủy bỏ việc tham gia của người đó và sẽ không hoàn lại lệ phí tham gia Sự kiện hoặc bồi thường tài chính  cho việc hủy bỏ này.
 • Người chạy có trách nhiệm chạy đúng đường được Ban Tổ chức công bố. Việc tìm hiểu đường chạy là trách nhiệm của Người chạy. Ban Tổ chức có quyền huỷ kết quả của Người chạy trước và sau khi trao giải nếu phát hiện người chạy không chạy đúng đường đã công bố bởi Ban Tổ chức. Mọi phần thưởng và danh hiệu của cuộc thi Người chạy có trách nhiệm hoàn trả lại đầy đủ cho Ban Tổ chức.
 • Người chạy có trách nhiệm tuân thủ quy định, hướng dẫn của Ban Tổ chức trên đường chạy để đảm bảo kết quả được tính một cách chính xác. Mọi khiếu nại về kết quả trao giải Nhất, Nhì, Ba đối với mọi cự ly phải được thực hiện trước 09:30 sáng ngày 30 tháng 10 năm 2022. Mọi khiếu nại và yêu cầu phúc tra kết quả sau thời điểm này phải được thực hiện trước ngày 8 tháng 11 năm 2022. Ban Tổ chức có toàn quyền lựa chọn phúc tra hoặc không và kết quả khiếu nại, phúc tra. Quyết định của Ban Tổ chức có hiệu lực cuối cùng.
 • Số báo danh tham dự (hay còn gọi là số bib) chỉ được sử dụng bởi Người chạy có Thông tin ở phần đầu của Đơn Đăng ký này. Nếu phát hiện số báo danh bị sử dụng trái phép, Ban Tổ chức có toàn quyền loại kết quả và từ chối giải quyết mọi khiếu nại liên quan. Khi đó, Ban Tổ chức không có bất kỳ nghĩa vụ hoặc trách nhiệm nào đối với người chạy trái phép. Trong trường hợp số báo danh được sử dụng trái phép, người có thông tin ở phần đầu của Đơn Đăng ký này chịu mọi trách nhiệm do người sử dụng trái phép số báo danh gây ra cho các cá nhân, tổ chức liên quan đến Sự kiện.
 • Trong điều kiện thời tiết bất lợi hoặc những sự việc bất khả kháng nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban Tổ chức, Ban Tổ chức sẽ thông báo ngay cho người tham gia nguyên nhân, chứng cứ, thời gian của sự kiện bất khả kháng trước ngày diễn ra Sự kiện. Ban Tổ chức có thể thông báo hoãn sự kiện và có trách nhiệm báo với người tham gia thời gian tổ chức sự kiện sau đó. Trong trường hợp này, Ban Tổ chức sẽ KHÔNG hoàn lại phí tham gia Sự kiện và các đơn đặt hàng khác cho Người chạy.
 • Ban Tổ chức Sự kiện được quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, phim Sự kiện có hình ảnh và hoạt động của Người chạy cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo và các thông tin với mục đích đưa tin. Người chạy hiểu và đồng ý rằng tên của bạn sẽ được đăng trên các trang truyền thông của Sự kiện với tư cách là người tham gia sự kiện năm 2022.

Các nhà tài trợ và đối tác của Race Vietnam

NEWSROOM

Tin tức LBM2021
03/03/2021

6 lợi ích khi chạy bộ hằng ngày

Chạy bộ sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích vô cùng thiết thực với cơ thể. Cơ bắp săn chắc Cơ bắp trên toàn cơ thể của bạn sẽ…
Tin tức LBM2021
14/02/2021

PROJECT LBM 2021 – 1000

Dự án LBM 2021 - 100 hướng đến một Việt Nam chạy bộ tốt hơn. Project LBM 2021-1000 là dự án hướng đến một Việt Nam chạy bộ với mục…
Tin tức LBM2021
14/02/2021

PHÁ ĐẢO SUPER EARLY BIRD – RUNNER LBM 2021 LIỆU CÓ LẬP KỈ LỤC MỚI?

Chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng LBM2021 Super Early  Bird đã xô đổ mọi kỷ lục kể từ khi Longbien Marathon được tổ chức. Hơn 2000 Bib đã có…
Tin tức LBM2021
10/02/2021

Những kỷ lục Marathon tại LBM

NHỮNG KỶ LỤC TẠI LONGBIEN MARATHON Được biết đến là giải đấu có nhiều VĐV cự ly Marathon (42.195 KM) nhất, Longbien Marathon đã chứng kiến những thành tích siêu…
XEM TẤT CẢ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Điều kiện đăng ký

1. Vận động viên đảm bảo mình đủ điều kiện tham dự.

2. Vận động viên  đồng ý với quy định giải chạy.

3. Vận động viên  đồng ý quy định miễn trừ trách nhiệm.

4. Vận động viên  dưới 18 tuổi cần có uỷ quyền và miễn trừ trách nhiệm của phụ huynh.

5. Để đảm bảo an toàn, an ninh, và phục vụ VĐV được tốt nhất, mọi quy định và văn bản trên có thể được thay đổi trước giải chạy mà không cần báo trước. VĐV có trách nhiệm tham khảo lại các tài liệu trên trước khi tham gia đường chạy.

6. Bằng việc truy cập, hoàn tất đăng ký, và đeo BIB số của giải chạy, vận động viên (người tham dự – người đăng ký) đã đồng ý với tất cả nội dung được đề cập trong tài liệu này.

Đăng ký và thanh toán trực tuyến

Khi đăng ký online, vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin trước khi qua bước thanh toán. Đăng ký tham dự Longbien Marathon sẽ được thanh toán điện tử qua cổng thanh toán OnePay bằng thẻ VISA, MASTER, AMEX hoặc thẻ ATM nội địa. Nếu bạn không nhận được email xác nhận sau 24h sau khi đăng ký. Vui lòng gửi thông tin đăng ký bao gồm Họ tên, (mã số đăng ký nếu có), email, số điện thoại và mã giao dịch ngân hàng thành công đến email: support@racevietnam.com để Ban Tổ Chức (BTC) kiểm tra lại.

Mọi thanh toán cho Longbien Marathon sẽ không được hoàn lại dưới bất kì hình thức và điều kiện nào.

Điều kiện sử dụng hệ thống online

1. Mọi dịch vụ cung cấp trên website Longbienmarathon.com và Racevietnam.com không thể được can thiệp bằng bất kì phương thức điện tử và công nghệ trái phép nào. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ can thiệp hệ thống cho mục đích không được hỗ trợ bởi Longbien Marathon, BTC Longbien Marathon có toàn quyền hủy đăng ký hoặc hủy một phần dịch vụ đã đăng ký mà không cần báo trước.

2. Người tham dự cần tuân thủ các quy định về hệ thống khi chọn số BIB điện tử. Nếu phát hiện hoặc nghi ngờ can thiệp trái phép, BTC Longbien Marathon giữ toàn quyền khóa tài khoản và hủy đăng ký (không hoàn tiền) mà không cần báo trước.

3. Mọi giao dịch thanh toán và đăng ký khả nghi, trái phép, lợi dụng hệ thống cho các mục đích xấu cũng sẽ bị hủy mà không cần báo trước. Quyết định cuối cùng là của Longbien Marathon.

4. Người sử dụng đồng ý và tuân thủ với những quy định trên trước khi tiếp tục sử dụng trang web này.

Lựa chọn số BIB

Vận động viên có thể thoải mái lựa chọn số BIB khi đăng ký và thanh toán thành công Longbien Marathon. Số BIB khi đã xác nhận sẽ không được thay đổi.

Việc chọn BIB được thực hiện với mục đích đem lại thêm tiện ích cho VĐV. BTC giữ quyền thay đổi số BIB đã chọn trong trường hợp kĩ thuật thực sự cần thiết, và sẽ thông báo cho VĐV nếu xảy ra.

Nếu phát hiện mọi hành động thiếu công bằng trong việc lựa chọn số BIB, BTC giữ quyền khoá tài khoản đăng ký hoặc trả lại số BIB đã chọn cho thư viện số.

Ðăng ký vào nhóm

1. Các thành viên nhóm khi đăng ký cần nhóm trưởng tạo tên nhóm trên trang web trong phần đăng ký.

2. Sau khi nhóm trưởng tạo tên nhóm, các thành viên khác trong nhóm sẽ vào Longbien Marathon đăng ký với tên nhóm đã đăng ký. Tuỳ vào số lượng thành viên trong nhóm, nhóm sẽ được hưởng ưu đãi tuỳ vào quy định từng thời điểm.

3. “Đăng ký vào nhóm” và “Giảm giá thanh toán nhóm” là hai khái niệm khác nhau. “Đăng ký vào nhóm” chỉ tính điểm và thành tích cho nhóm, còn “Giảm giá thanh toán nhóm” là giảm giá nếu đăng ký nhiều người một lúc.

Đổi đăng ký

1. Ðăng ký khi đã được xác nhận sẽ không được hoàn tiền dưới mọi hình thức và hoàn cảnh.

2. Đăng ký có thể dễ dàng chuyển nhượng miễn phí cho tài khoản Race Vietnam khác từ 01/03-20/11/2021. BIB chuyển nhượng sau ngày 31/10/2021 sẽ không đúng size áo và không hiển thị đúng tên VĐV nhận chuyển nhượng.

3. VĐV có thể đổi cự ly đăng ký từ 01/03-31/10/2021. VĐV sẽ thanh toán phần chênh lệch giữa mức giá đăng ký cũ và mức giá đăng ký mới tại thời điểm hiện tại (nếu có).

Khi nhận race bib và race kit

1. Thời gian và địa điểm nhận kit luôn được cập nhật tại website và fanpage của Longbien Marathon.

2. Vui lòng mang theo phiếu đăng ký (nếu bạn đăng ký trực tiếp) hoặc email xác nhận (đăng ký online) + CMND/giấy tờ tùy thân khi đến nhận kit.

3. BTC Longbien Marathon sẽ cố gắng cung cấp size áo như đã chọn. Tuy nhiên trong trường hợp không còn size khi bạn đến nhận kit, mong bạn thông cảm và chuyển sang size khác.

4. Đối với các suất tham gia miễn phí, vui lòng đến nhận Race-Kit đúng thời hạn được thông báo. Ban tổ chức sẽ huỷ quyền tham gia và không giải quyết các trường hợp nhận trễ với bất kì lý do nào.

Nhận race kit không đúng với thời gian quy định

1. Thời gian nhận kit được mở theo quy đinh. Nếu không nhận kit vào thời gian như BTC thông báo, vui lòng đến nhận vào ngày sự kiện.

2. Kiểm tra bộ kit trước khi rời khỏi quầy, BTC sẽ không chịu trách nhiệm các trường hợp mất/ thiếu sau khi đã nhận bộ kit.

Trường hợp bất khả kháng

1. Trong trường hợp bất khả kháng do yếu tố thiên tai, chính trị, chiến tranh, an toàn, BTC Longbien Marathon được miễn trừ trách nhiệm tổ chức để đảm bảo an toàn cho các VÐV. Phí đăng ký sẽ không được hoàn trả.

2. Ðường chạy của Longbien Marathon được công nhận và chứng nhận quốc tế để đảm bảo cự ly chuẩn. Trong trường hợp bất khả kháng phải thay đổi đường chạy do các yếu tố an ninh, an toàn, chính trị, kết quả chạy của các VÐV có thể không được công nhận bởi các giải đấu khác trên thế giới.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải Longbien Marathon có gì hấp dẫn?

– Giải chạy Full Marathon đầu tiên tại Hà Nội.
– Giải chạy được tổ chức bởi những người yêu chạy bộ.
– Chạy vòng quanh những di tích văn hóa lịch sử và những khu đô thị hiện đại – xanh mát của quận Long Biên.
– Điều kiện thời tiết lý tưởng để lập kỷ lục cá nhân.
– Thể hiện trách nhiệm cộng đồng và đóng góp cho xã hội.
– Tổ chức chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình
– Đặc biệt có sự cổ vũ động viên từ gia đình, bạn bè và người dân địa phương.

Ai có thể tham gia Longbien Marathon?

Người chạy phải chứng minh được mình đã đủ 18 tuổi, đảm bảo có đầy đủ năng lực pháp lý để hoàn tất đăng ký tham dự giải chạy, bao gồm nhưng không giới hạn ở, quyền sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán các lệ phí tham gia Sự kiện.
Nếu Người chạy dưới 18 tuổi hoặc là người mất năng lực hành vi dân sự, Người chạy phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp thay mặt Người chạy đồng ý với các điều khoản và điều kiện được áp dụng như nhau đối với tất cả những người đăng ký khác.

Cách đăng kí giải chạy Longbien Marathon như thế nào?

Các VĐV có thể truy cập cổng đăng kí trực tuyến tại đây

Có thể đăng ký giải chạy Longbien Marathon vào lúc nào?

Giải chạy Longbien Marathon 2021 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 13/02/2021, và hạn cuối để đăng ký là 30/10/2021.

Giải Longbien Marathon có những cự ly nào?

Giải chạy Longbien Marathon có 4 cự ly: 42.195KM, 21.1KM, 10KM 5KM

Lệ phí tham gia giải chạy Longbien Marathon thế nào? Có ưu đãi gì không?

Lệ phí tham gia giải chạy Longbien Marathon được chia ra thành nhiều mức giá tương ứng với nhiều giai đoạn bán. Khi đăng ký theo nhóm từ 10 người sẽ nhận được ưu đãi. Xem bảng giá cụ thể tại đây

Có thể thanh toán lệ phí bằng những phương thức nào?

Đăng ký tham dự Longbien Marathon sẽ được thanh toán điện tử qua cổng thanh toán OnePay bằng thẻ VISA, MASTER, AMEX hoặc thẻ ATM nội địa.

Nếu tôi hủy đăng ký thì có được hoàn tiền không?

Mọi thanh toán cho Longbien Marathon sẽ không được hoàn lại dưới bất kì hình thức và điều kiện nào.

Tôi cần chuẩn bị gì trước ngày thi đấu?

Tất cả vận động viên cần phải xác nhận bản Miễn trừ trách nhiệm trước khi đến nhận race kit (bộ phụ kiện). Những người ủy quyền cho những người khác tới nhận race kit cần ký thêm giấy ủy quyền. Đối với người tham gia dưới 18 tuổi cần có sự đồng ý cho phép tham gia của phụ huynh hoặc người giám hộ. Ban tổ chức có quyền từ chối đối với vận động viên không có mẫu đơn kê khai của phụ huynh hoặc người giám hộ.

Tôi có thể thay đổi thông tin cá nhân và cự ly sau khi đã đăng ký không?

Đăng ký có thể dễ dàng chuyển nhượng miễn phí cho tài khoản Race Vietnam khác từ 1/03-20/11/2021.

BIB chuyển nhượng sau ngày  31/10/2021 sẽ không đúng size áo và không hiển thị đúng tên VĐV được nhận chuyển nhượng.

VĐV có thể đổi cự ly từ 01/03-31/10/2021. VĐV sẽ thanh toán phần chênh lệch giữa mức giá đăng ký cũ và mức giá đăng ký mới tại thời điểm hiện tại (nếu có).

Trong race kit có những gì?

Trong race kit bao gồm: 01 áo chạy, 01 BIB chạy kèm chiptime, những quà tặng từ Nhà tài trợ. VĐV sẽ phải tới nhận race kit tại Expo trước ngày chạy.

Sau khi hoàn thành cự ly tôi có được nhận huy chương hoàn thành không?

Tất cả VĐV sau khi hoàn thành phần thi trong thời gian cut off sẽ được phát huy chương hoàn thành (Finisher Medal) ngay tại vạch đích. Các VĐV cự ly Full Marathon 42.195KM cũng sẽ nhận thêm một áo Finisher kèm với huy chương.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Ngay lúc này, bạn có thể liên hệ để tài trợ hoặc cần thêm bất cứ thông tin nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Điện thoại: 090 221 2310

Email: support@racevietnam.com