0

Có một sự thật là không phải ai cũng có những tố chất để chạy Marathon. Chúng ta không sống ở những vùng địa lý và khí hậu thuận lợi để tạo nên những VĐV đẳng cấp thế giới như Kenya.

Một số người khi đến với chạy bộ nói chung và chạy Marathon nói riêng thậm chí còn thừa cân hay chưa từng chơi thể thao.

Vì thế, ngay ngay khi tham gia một cuộc đua Marathon hay bất cứ một cự ly nào khác, mỗi người sẽ đều có một mục tiêu cá nhân và bất cứ ai cũng sẽ có chiến thắng của riêng mình.

Emil Zátopek – VĐV đã giành 3 huy chương vàng cự ly 5Km, 10Km và Marathon tại Thế vận hội – Olympic 1952 từng nói:

“Nếu bạn muốn chạy bộ, hãy chạy một dặm. Nếu bạn muốn trải nghiệm một lối sống khác, hãy chạy cự ly Marathon”.

Đúng như Emil Zátopek nói, mỗi người chạy Marathon sẽ đều đến với một lối sống khác. Nhìn rộng hơn, mỗi cuộc đua không chỉ là Marathon sẽ đều là cuộc đua cá nhân của mỗi người.

Tại Longbien Marathon 2021 chúng tôi tự hào mang đến khẩu hiệu #makingchampions. Bạn trở thành một người chiến thắng theo cách riêng tại LBM2021.

Cụ thể đường đua của LBM2021 tiếp tục được chứng nhận bởi AIMS với một số điều chỉnh thú vị để bạn hoàn thành cuộc đua một cách dễ dàng hơn.

Thành tích của bạn tại LBM2021 có thể dùng để đăng ký tham dự những cuộc đua Marathon lớn nhất thế giới như Bostos Marathon.

Nếu bạn mong muốn một mục tiêu cụ thể, đội ngũ Pacer dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được điều đó. Tại LBM2020, hơn 1500 VĐV đăng ký tham dự cự ly FM trong đó có đến 343 VĐV đạt thành tích Sub 4 giờ. Hơn một nửa số VĐV hoàn thành đường chạy Marathon dưới 5 giờ (920 người).

Hãy cùng bắt đầu đến với chiến thắng của riêng bạn tại LBM2021.

Facebook Comments

Để lại một câu trả lời