0

Ngày 31/10/2021, Longbien Marathon sẽ quay trở lại với phiên bản 2021. Tiếp nối thành công của năm mùa giải trước, mùa giải thứ 6 của LBM tiếp tục đưa bạn đến những tuyến đường hiện đại và cơ sở hạ tầng đồng bộ tại quận Long Biên.

Với mục tiêu mang đến chiến thắng cho mỗi VĐV, khẩu hiệu của Longbien Marathon mùa thứ 6 sẽ là #makingchampions.
Chính vì vậy, đường chạy của LBM2021 tiếp tục được đo đạc theo tiêu chuẩn AIMS của liên đoàn điền kinh thế giới.
Ban tổ chức đã nỗ lực để thiết kế một đường và hạn chế nhất các trở ngại để đem lại thành tích tốt nhất cho các VĐV.

Thành tích của bạn tại LBM hoàn toàn có thể được sử dụng để đăng ký những giải đấu yêu cầu khắt khe về thành tích như hệ thống giải 6 giải của (World Marathon Majors).Tại LBM2020 đã có hơn 1500 VĐV đăng ký tham dự cự ly FM trong đó có đến 343 VĐV đạt thành tích Sub 4 giờ. Hơn một nửa số VĐV hoàn thành đường chạy Marathon dưới 5 giờ (920 người).

Những con số biết nói này cho thấy mức độ chuyên môn cao mà ban tổ chức và các VĐV tham gia hướng tối mỗi khi bước vào ngày đua.
Bên cạnh yếu tố chuyên môn, nếu bạn yêu lãng mạn và phong cảnh thoáng đãng của vùng nông thôn, một phần đường chạy LBM đi trên đê sông Đuống sẽ mang lại trải nghiệm thú vị.

Tương tự như những mùa giải trước, LBM 2021 tiếp tục duy trì là giải chạy 100% phi lợi nhuận. Longbien Marathon tái đầu tư 100% lợi nhuận để phát triển chất lượng, nâng tầm thể thao phong trào Việt Nam; và ủng hộ Quỹ vì người nghèo Quận Long Biên.
Hẹn gặp lại tất cả các vận động viên tại đường chạy LBM 2021 với mục tiêu #makingchampions.

Facebook Comments

Để lại một câu trả lời